Hot!

Ký kết hợp tác cùng Hội điện ảnh TP.HCM

Vừa qua OTalk đã ký hợp đồng chiến lược với hội điện ảnh TPHCM. OTalk sẽ đồng hành cùng hội điện ảnh TPHCM trong các sự kiện thường niên, các hoạt động giải trí của hội như : liên hoan phim ngắn, cuộc thi diễn viên điện ảnh triển vọng – ngôi sao ngày mai, họp mặt tất niên cùng các sự kiện liên quan khác. Bên cạnh đó OTalk sẽ là đơn vị tài trợ cho các tác phẩm phim ngắn của các tác giả trẻ thuộc hội điện ảnh TPHCM.

Anh Quang Huy  (mặc áo trắng  bên phải ) và Đạo diễn – Nhà biên kịch Dương Cẩm Thúy (áo hoa bên trái)

Anh Quang Huy – đại diện OTalk tại Việt Nam và Đạo diễn – Nhà biên kịch Dương Cẩm Thúy – chủ tịch hội điện ảnh đã có buổi ký kết hợp đồng tại văn phòng chính thức của hội tại TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo,P7, Q3, TPHCM) với sự có mặt ban chấp hành hiện tại  trong nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đặc biệt sự có mặt diễn viên Thanh Thúy – hiện đang là Phó giám đốc Sở văn hóa thể thao TP.HCM cùng hòa chung niềm vui buổi ký kết chính thức.


Ban chấp hành hội điện ảnh TPHCM

Diễn viên Thanh Thúy (Áo dài đang đứng) – hiện đang là Phó giám đốc Sở văn hóa thể thao TP.HCM 

Đạo diễn nhà biên kịch Dương Cẩm Thúy – Chủ tịch hội điện ảnh TPHCM cho biết : “Tôi hy vọng hội điện ảnh TPHCM phát triển lớn mạnh cùng với sự hợp tác cùng OTalk, những dự án ấp ủ của hội sẽ hiện thức hóa trong tương lai, và các dự án của các tác giả trẻ sẽ có điều kiện phát triển, đưa sản phẩm của mình đến với nhiều khán giả hơn góp phần vào sự phát triển chung điện ảnh Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng. Vừa qua trong sự kiện họp mặt cuối năm của hội điện ảnh TPHCM, OTalk đã tài trợ cho hội rất nhiều, tôi xin thay mặt hội điện ảnh TPHCM cảm ơn OTalk và tôi luôn mong muốn sự hợp tác giữa hai bên sẽ tốt đẹp và kéo dài trong tương lai.”

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét