Hot!

Hợp tác cùng trường Giao Thông Vận Tải TP.HCM

Sáng ngày 25-2, OTalk và Đại học giao thông Vận tải HCM (UTC) đã có lễ ký kết hợp tác trong nhiều lĩnh vực thế mạnh của hai bên. Mục tiêu của lễ ký kết hợp tác hy vọng sẽ mang lại một tương lai tươi sáng.

Nằm trong kế hoạch nâng cao chất lượng học tập của sinh viên trong thời đại công nghệ 4.0, đồng thời giúp thế hệ sinh viên trẻ Việt Nam có nhiều cơ hội tiếp cận với khoa học công nghệ cũng như đáp ứng nhu cầu nghiên cứu cho một tương lai hiện đại, OTalk Việt Nam và Đại học Giao thông Vận tải HCM đã có buổi lễ ký kết hợp tác.

Nội dung ký kết hợp tác xoay quanh những vấn đề chính như: Hỗ trợ trường Đại học giao thông vận tải HCM tuyển sinh, tài trợ nghiên cứu khoa học lĩnh vực công nghệ, phối hợp tổ chức hội thảo – sự kiện, hợp tác tổ chức các khóa đào tạo ngắn hạn đáp ứng nhu cầu hiện tại,…

Buổi lễ hợp tác diễn ra như mong đợi.

Đặc biệt, Đại học Giao thông Vận tải HCM sẽ tạo điều kiện để sản phẩm OTalk phát triển rộng rãi, đồng thời khai thác các hoạt động truyền thông tại trường.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng – hiệu trưởng Trường Đại học Giao thông Vận tải (UTC) chia sẻ: “Với sự tài trợ của OTalk, đội ngũ giảng viên của Trường sẽ có thêm điều kiện để triển khai nghiên cứu các đề tài khoa học kỹ thuật. Đấy là tín hiệu đáng mừng”.

Đồng quan điểm thầy Nguyễn Anh Tuấn – Trưởng phòng đào tạo của trường cho biết: “ O’Talk Conference là nền tảng mang lại cho người dùng cảm giác như một ngôi nhà riêng của mình, có thể tạo 1 phòng cá nhân, thuận tiện và độ ổn định tốt”.


Ông Bùi Quang Huy (trái) và PGS.TS. Nguyễn Bá Hoàng ký kết hợp tác giữa hai đơn vị.


Trong khi đó, nói về triển vọng hợp tác cùng với đơn vị UTC, ông Bùi Quang Huy – Đại diện OTalk tại Việt Nam cho biết: “Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại triển vọng trong việc phát triển của hai đơn vị. Bên cạnh đó sẽ khẳng định những nền tảng công nghệ hàng đầu vào học tập và cuộc sống”.0 nhận xét:

Đăng nhận xét